Giới thiệu về Ngan Usa

"Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi"- đó là phương châm hoạt động của Ngan Usa - những người chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe, bảo vệ lợi ích cho người Việt Nam.

Logo đại diện của Ngan Usa

Vì sao Ngan Usa ra đời?

Trong số chúng ta, không ít thì nhiều đã từng trải qua kinh nghiệm mua sắm hàng xách tay từ khắp năm Châu, mọi miền trên thế giới... Trước đây, để mua một món hàng từ những nước phát triển mạnh về công nghệ, hàng hóa chất lượng như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn...là vô cùng khó khăn và hiếm hoi... Thị trường mở cửa, xúc tiến thương mại thành công mở ra rất nhiều cơ hội để người dân có thể tiếp cận và sở hữu những thành quả của nhân loại. Bên cạnh đó là những mặt trái của ngành bán hàng:

  • Hàng hóa được đăng bán ở khắp nơi.
  • Giá cả thì không đồng đều, người bán thấp kẻ bán cao.
  • Nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng. 
  • Sản phầm bị làm nhái, làm giả rất tinh vi, không khác nhiều so với sản phẩm chính hãng.
  • Hàng kém chất lượng do bảo quản không tốt hay quá hạn sử dụng.

Thấu hiểu những vấn đề nhức nhói đang diễn ra tràn lan và ngày một tăng. Ngan Usa - hàng Mỹ giá tốt được thành lập với 3 tiêu chí UY TÍN - TẬN TÌNH - GIÁ TỐT, nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cũng như quyền lợi của quý khách hàng.

Sản phẩm của Ngan Usa có gì nổi bật?

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, các dòng sản phẩm luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi ra mắt và đăng bán trên hangmygiatot.com. Thông qua quy mô và uy tín của nhà sản xuất, các bài đánh giá trên internet, phản hồi của khách hàng, khảo sát giá thị trường... Ngan Usa sẽ có được góc nhìn khách quan, chân thực nhất về bối cảnh của thị trường tại từng thời điểm cụ thể. Từ đó, tự tin mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy mà giá cả rất cạnh tranh.

Thế mạnh của Ngan Usa?

Chúng tôi có nhà riêng cũng là nơi diễn ra hoạt động kinh doanh tại Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cùng với việc người thân đã định cư, sinh sống và du lịch bụi nhiều năm tại các tiểu bang của Hoa Kỳ. Ngan Usa cũng đang liên kết hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhập - xuất hàng tấn kiện hàng mỗi ngày khắp nơi trên Thế Giới... Không lo về phí mặt bằng, thông thuộc thị trường của Mỹ, thời gian nhập hàng nhanh chóng là những thế mạnh chủ chốt mà bất kỳ ai hoạt động trong ngành đều phải đạt được, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Cam kết của Ngan Usa?

Ngan Usa cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng Mỹ, giá cả Việt Nam…để tất cả quý khách đã từng mua hay đặt hàng thông qua Ngan Usa đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng và tiếp tục ủng hộ cho thương hiệu.

Sứ mệnh của Ngan Usa?

Ngan Usa sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy, góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi gia đình Việt Nam.

 

Khi cần được tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ Ngan Usa để được hỗ trợ:

 

Muốn tiết kiệm chi phí trước khi mua hàng? Hãy tham khảo những thông tin bên dưới:

Hướng dẫn tạo tài khoản mua hàng

Hướng dẫn mua hàng online

Hướng dẫn order hàng Mỹ

Phương thức thanh toán

Chính sách giao nhận

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách bảo mật

Chính sách ưu đãi