Omega-3 DEluxe Mix Hạt hỗn hợp 737 g

510.000đ 490.000đ -3%

✅ Sản phẩm là sự tổng hợp của Nam việt quất, hồ đào, quả óc chó, hạnh nhân, hạt bí ngô, hạt dẻ. 

✅ Giàu axit béo omega-3 không Cholesterol, Natri và Gluten nên rất tốt cho sức khỏe tim mạch, huyết áp và sức khỏe tổng thể.
✅ Là một thực phẩm bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai giúp mẹ và bé khỏe mạnh, đồng thời tạo cơ sở để bé phát triển trí tuệ toàn diện, thông minh hơn. 


Hết hàng
1

Thay vì sử dụng một loại hạt hoặc trái cây khô có thể khiến bạn dễ ngấy, thì mix các loại hạt  Nam việt quất, hồ đào, quả óc chó, hạnh nhân, hạt bí ngô, hạt dẻ. sẽ giúp cân bằng khẩu vị, tạo nên sự phong phú trong hương vị thưởng thức.

Công dụng của hạt sấy khô tổng hợp Nature's Garden Omega-3 Deluxe Mix 737g của Mỹ

  • Hàm lượng vitamin A, B, C, E, K, khoáng chất: sắt, kali, phốt pho, magie, chất xơ, và protein có trong các loại quả, hạt mix này giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.
  • Tổng hợp hạt sấy khô 737g Mỹ giàu Omega-3, tiền đề của DHA cực kỳ tốt để phát triển trí tuệ đối với trẻ em và giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tinh thần minh mẫn cho người già. Nó cũng có thể giúp giảm căng thẳng, stress, áp lực cho những người lao động trí óc cường độ cao.
  • Lượng chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, đồng thời nó cũng là thực phẩm giúp người ăn kiêng cảm thấy no từ đó giảm cơn thèm ăn, giảm cân an toàn mà hiệu quả. 
  • Là một thực phẩm bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai giúp mẹ và bé khỏe mạnh, đồng thời tạo cơ sở để bé phát triển trí tuệ toàn diện, thông minh hơn. 

Lưu ý:  Nên bảo quản sản phẩm vào trong hộp kín, để giữ được lâu, tránh bị oxi hóa. Bỏ vào ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được độ dòn và tránh hôi dầu.

Sản phẩm liên quan