Clorox khăn giấy ướt khử trùng đa năng

270.000đ 240.000đ -11%

Clorox
CLO0101001

✅ Có khả năng loại bỏ 99.9% các chất gây dị ứng, vi trùng, chất bụi bẩn virus tồn tại trên bề mặt cứng như mặt bàn làm việc, máy tính, kệ bếp, điện thoại, remote, tay nắm cửa...
✅ Giết chết 99,999% vi khuẩn trong 10 giây
✅ Giết chết virus cúm & cúm 
✅ Giết chết vi trùng staph, vi khuẩn Ecoli, vi khuẩn salmonella (vi khuẩn làm cho thức ăn trở thành độc), liên cầu khuẩn…Còn hàng
1

Sản phẩm có ưu điểm hơn các sản phẩm lau chùi, cọ rửa khác ở điểm người dùng có thể trưc tiếp dùng tay tiếp xúc với sản phẩm mà không cần phải dùng găng tay. Với thành phần có chứa chất dưỡng da tay,. Khiến các bà nội trợ có thể yên tâm sử dụng không làm hại bàn tay của mình.

 

✔️ 𝙇𝙖𝙪 𝙫𝙖̣̂𝙩 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙣𝙝𝙤̉ như: remote, điện thoại, bàn phím, lau sạch bàn bếp, kệ bếp, tẩy sạch dầu mỡ, các vết bẩn cứng đầu và đồ dùng khác như: kiếng, gỗ, inox,... hoặc đồ chơi trẻ em.
✔️ 𝘾𝙝𝙖̂́𝙩 𝙡𝙞𝙚̣̂𝙪 𝙨𝙞𝙚̂𝙪 𝙩𝙝𝙖̂́𝙢 𝙣𝙪̛𝙤̛́𝙘, độ phân hủy cao thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và tẩy sạch nhanh gấp nhiều lần so với cách thông thường.
✔️ 𝙈𝙪̀𝙞 𝙝𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 𝙙𝙚̂̃ 𝙘𝙝𝙞̣𝙪 cho khu bếp của bạn luôn sáng bóng và thơm mát, thật sự là một chốn bình yên của gia đình.

Với công thức làm sạch và an toàn nhưng hiệu quả cho căn bếp nhà bạn, thì tiêu chí “nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm” đang được sản phẩm đáp ứng cho căn nhà của bạn với công dụng làm sạch tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Hàng nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Sản phẩm liên quan