Bath & Body Works nước rửa tay khô 29ml

75.000đ 65.000đ -13%

Bath & Body Works
BBW0101001

Nước Rửa Tay Bath And Body Works giúp làm sạch tay mà không cần rửa lại với nước.

 Diệt tới 99,9% các loại vi khuẩn phổ biến. 

Sạch sẽ và không bị khô da tay như các dung dịch vệ sinh thông thường.

Mùi thơm đặc trưng và lan toả đã tạo nên dấu ấn của thương hiệu Bath & Body Works.

 

 Còn hàng
1

Hằng ngày tay của chúng ta chạm vô vàn những đồ dùng không được khử trùng liên tục, trên bàn tay chúng ta chứa hàng tỷ các loại vi khuẩn, bụi bẩn không hề tốt cho sức khỏe.

Nước rửa tay Bath and Body Works là nước rửa tay khô, dạng gel, không cần phải rửa lại bằng nước, nhanh chóng, tiện lợi. Giúp vệ sinh sạch sẽ, bảo vệ đôi tay của bạn khỏi bụi bẩn, vi khuẩn lây nhiễm với nhiều mùi thơm và nhiều phong cách khác nhau. Sản phẩm thích hợp dùng trong các trường hợp như: trước và sau khi ăn, sau khi cầm các vật dụng nhỏ, cầm tiền, dùng khi hoạt động ngoài trời.

Bath & Body Works nước rửa tay khô 29ml

Bath & Body Works nước rửa tay khô 29ml

Được làm giàu với chiết xuất từ shea, vitamin E và lô hội giúp dưỡng ẩm da tay luôn mềm mại, mịn màng mà không bị khô ráp.
(Không phải chê nhưng một số sản phẩm nước rửa tay ở VN do thành phần có nhiều xút mà lại ít chất dưỡng ẩm nên sử dụng một thời gian thấy da tay bị khô..T.T)

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cho các bạn hay đi ra ngoài hoặc du lịch mà luôn muốn vệ sinh đôi tay mình sạch sẽ mọi lúc, mọi nơi giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo lắng. Gel Rửa Tay Khô Bath & Body Works cho bạn đôi bàn tay luôn sạch sẽ, thơm nhẹ và tinh tế. Giúp bạn diệt khuẩn cho đôi tay của mình trước và sau khi ăn nếu bạn không có điều kiện rửa tay bằng nước. 

Và mặc dù chúng nhỏ bé, nhưng chúng có hiệu quả theo cách lớn, giết chết 99,9% vi trùng trong vài giây. Thêm vào đó, chúng có công thức đặc biệt để làm mềm và dưỡng da, khiến chúng trở nên hoàn hảo khi bạn cần thêm một chút độ ẩm chỉ trong một giọt!

 

  

Sản phẩm liên quan