Bath & Body Works nước rửa tay khô 225ml

300.000đ 270.000đ -10%

Bath & Body Works
BBW0102001

Nước Rửa Tay khô Bath and Body Works của Mỹ giúp làm sạch tay mà không cần rửa lại với nước vô cùng tiện lợi.

 Diệt tới 99,9% các loại vi khuẩn phổ biến. .

✅ Hương thơm sang trọng không kém gì nước hoa, giúp lưu hương bền lâu.

Mỗi lần sử dụng chỉ cần một hạt đậu, dùng vô cùng tiết kiệm.Còn hàng
1

Gel Nước rửa tay khô Bath and Body Works

Việc hàng ngày đôi bàn tay chúng ta luôn tiếp xúc với hàng tỷ tỳ vi khuẩn, bụi bẩn, không hề tốt cho sức khỏe. Dùng tay bẩn để cầm nắm thức ăn, hay đồ dùng trang điểm sẽ làm lây lan nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, hủy hoại làn da, góp phần gây mụn. Vì thế việc rửa tay sạch trước khi ăn và trước khi makeup là vô cùng quan trọng nhé!

 

 

Nước rửa tay Bath and Body Works là nước rửa tay khô, dạng gel, không cần phải rửa lại bằng nước, nhanh chóng, tiện lợi. Giúp vệ sinh sạch sẽ, bảo vệ đôi tay của bạn khỏi bụi bẩn, vi khuẩn lây nhiễm với nhiều mùi thơm và nhiều phong cách khác nhau. Sản phẩm thích hợp dùng trong các trường hợp như: trước và sau khi ăn, sau khi cầm các vật dụng nhỏ, cầm tiền, dùng khi hoạt động ngoài trời.

Bath & Body Works nước rửa tay khô 225ml

Bath & Body Works nước rửa tay khô 225ml

Hoàn toàn không hề gây khô da đồng thời dưỡng da tay của bạn. Loại chai lớn mua sẽ kinh tế hơn loại nhỏ nhiều “thơm ngon bổ rẻ”. Bạn có thể chiết từ chai lớn vào chai nhỏ, vẫn có thể bỏ túi xách đi làm, đi học.

Có đủ 4 mùi hot nhất: 1. Japanese Cherry blossom 2. Sunshine lemon 3. Watermelon 4. Black cherry merlot

 

 

Gel rửa tay khô luôn cần mang bên mình mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi không có dịch bệnh thì giữ vệ sinh vẫn luôn cần chú trọng. 

 

 

 

  

Sản phẩm liên quan